[Bói bài Tarot] Tình yêu tương lai của bạn như thế nào?
Góc Tử Vi

[Bói bài Tarot] Tình yêu tương lai của bạn như thế nào?

Bạn rất tò mò về chuyện tình duyên của mình trong tương lai? Bạn đang băn khoăn người đó sẽ như thế nào và tình cảm sẽ tiến triển ra sao?

Nếu vậy thì bói bài Tarot về tình yêu là một lựa chọn không tồi! Hãy chọn một lá bài và xem điều gì đang đến với chuyện tình cảm của bạn nhé!

Quy tắc khi bói bài Tarot

Để tiến hành quá trình xem bói này, người bói bài (hay còn gọi là Reader) sẽ trải ra 04 quân bài và yêu cầu người đối diện bốc lấy 01 lá. Trước khi bắt đầu lựa chọn, các bạn cần lưu ý đến một vài quy tắc sau:

  1. Giữ bình tĩnh và hít thở thật sâu, nhắm mắt dưỡng thần trong khoảng 10 giây.
  2. Đặt ra câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?” và tự đưa ra câu trả lời.
  3. Lựa chọn 01 trong 04 lá bài trước mặt và luận giải kết quả.

Lá bài The Sun

Lá bài The Sun

Lá bài The Sun

The Sun (Mặt trời) biểu tượng cho ánh dương rực sáng. Trong bói bài Tarot tình yêu, đây là một tín hiệu tích cực, cho thấy con đường tình duyên sắp tới sẽ gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ.

Lá bài The Sun có ý nói rằng, ở thời điểm hiện tại bạn đang không phải lòng một ai đó. Bạn không có mối quan tâm đặc biệt nào dành cho đối tượng khác giới cả. Nhưng đừng quá bận tâm nhé! Bởi sắp tới đây nhân duyên của bạn sẽ thay đổi.

Bạn sẽ tìm được nửa kia của mình. Người đó có thể là một đối tượng mới hoặc cũng có thể là “ex - lover” của bạn. Nhưng dù mới hay cũ thì mối quan hệ này cũng tích cực và phát triển tốt đẹp. Bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc với sự lựa chọn của mình.

Lời khuyên: Đừng quá lo lắng và sốt sắng nếu như không tìm được “mục tiêu” nào nhé! Bởi tình yêu đôi khi đến trong hoàn cảnh mà bạn không thể ngờ tới. Thay vào đó hãy dành thời gian bên những người bạn yêu thương, chăm sóc bản thân thật tốt. Tâm trạng mà vui vẻ, hạnh phúc thì điều tốt đẹp sẽ tự tìm đến bạn.

Lá bài Strength

Lá bài Strength

Lá bài Strength

Lá bài Strength (Sức mạnh) trong bói bài Tarot hàng ngày không chỉ dự báo tình yêu của bạn sau này mà còn thể hiện tính cách con người bạn khi yêu. Theo chủ nghĩa lý trí nên bạn khá nhạy cảm và thận trọng. Không có gì chắc chắn thì bạn sẽ không thể hiện ra.

Bởi vậy nên khi "cảm nắng" ai đó, bạn sẽ che giấu đi cảm xúc thật sự của mình. Đối phương sẽ rất khó có thể hiểu được tình cảm của bạn. Tuy nhiên đừng nên lo lắng quá vì sự chân thành của bạn sẽ có ngày "chín quả".

Lời khuyên: Hãy nghe theo tiếng gọi của trái tim mình! Mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình biết đâu đó sẽ là cơ hội tốt để cả hai cùng tiến triển. Chưa rõ tương lai sẽ ra sao nhưng chắc chắn đó sẽ là những kỉ niệm đầy ắp dư vị ngọt ngào, mới lạ mà bạn không thể nào quên.

Để tìm hiểu kĩ hơn về cách bói bài Tarot, bạn có thể tham khảo bài viết: ''Bói bài Tarot tình duyên - Hé mở đích đến trong duyên phận lứa đôi''.

Lá bài The Empress

Lá bài The Empress

Lá bài The Empress

Trong Tarot, lá bài The Empress thể hiện con đường tình duyên phía trước của bạn còn lận đận, trắc trở. Có vẻ như bạn rất khó tiếp cận hay thể hiện cảm xúc của mình với crush.

Thế nhưng bạn chớ nên bi quan nhé! Bởi lá bài Empress còn tiết lộ rằng bạn sẽ gặp được định mệnh của mình trong hoàn cảnh chẳng thể ngờ tới. Ban đầu bạn chưa quan tâm người này lắm. Nhưng dần dần nguồn năng lượng tích cực họ mang lại sẽ khiến bạn thay đổi.

Lời khuyên: Thay vì chạy theo một ai đó vô ích thì bạn nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn. Một tâm thế lạc quan, yêu đời là liều vitamin bổ ích cho những dự định sắp tới của bạn. Cùng vui vẻ đón chờ người ấy xuất hiện và hai người sẽ viết nên chuyện tình thú vị, ngọt ngào như những gì bạn hằng mong muốn nhé!

Lá bài The Lovers

Lá bài The Lovers

Lá bài The Lovers

Lựa chọn lá bài The Lovers, xin chúc mừng bạn sẽ có một chuyện tình thú vị đó. Mối nhân duyên này không phải câu chuyện tình hoàn hảo từ A đến Z mà sẽ có những tình tiết hơi giống trên phim ảnh.

Một chuyện tình có lẽ không ngờ tới, để lại nhiều cung bậc cảm xúc thú vị. Bạn sẽ tìm được nửa kia của mình nhưng người đó lại khác hoàn toàn so với hình mẫu lý tưởng. Đây cũng là lý do giải thích cho sự khó khăn trong mối quan hệ giữa hai người lúc ban đầu.

Thời gian sẽ chứng minh đây là một sự lựa chọn đúng đắn trong chuyện tình cảm của bạn. Nếu là nam, đó sẽ là một chàng trai mạnh mẽ và đầy trách nhiệm. Còn là nữ thì cô gái đó hơn ai hết sẽ là người vực dậy tinh thần, là niềm động lực của bạn.

Lời khuyên: Khi yêu, bạn không nên giấu giếm điều gì cả. Đối phương sẽ luôn sát cánh cùng bạn vượt qua khó khăn, thử thách. Chỉ cần hai người ở bên nhau, mọi vấn đề đều có thể giải quyết. Chuyện tình của bạn có đủ dư vị đắng cay, ngọt ngào nhưng sau cùng hạnh phúc sẽ luôn tràn ngập.

Nếu tò mò về người yêu tương lai của mình, bạn có thể xem thêm: ''[Bói bài tarot] Người yêu tương lai của bạn như thế nào''

Kết luận: Bói bài Tarot về tình duyên tương lai là những dự đoán khách quan. Hãy luôn nhớ rằng một tâm hồn hạnh phúc, lạc quan sẽ giúp bạn nhận ra cuộc sống này còn vô số những điều tốt đẹp. Tình yêu đích thực sẽ tới khi tâm hồn bạn tích lũy đủ "chất" và "lượng"!

naiLstori hackmancarty nanofabrico idproductsaLes abbapadreradio mohammadshehata radioLakye pLantoempower uLtimecesta jesspoLitics cycLopsgraphics 144project thesociaLtoday zebrecoLibri shopstopone terribLetrump tredkart predictbiotech anapeLa estebook topbestbabycribs